Đặt hàng: 0911.077.198
Hỗ trợ & bảo hành: 0969.394.110
Email: qthanh0209@gmai.com

Tin tức

Ubiquiti cung cấp WiFi cho 2/3 nhân viên quốc phòng tại Anh

Ubiquiti cung cấp WiFi cho 2/3 nhân viên quốc phòng tại Anh

Reviews (292)
Sản phẩm Ubiquiti Unifi cung cấp Internet tốc độ cao cho hơn 65% nhân viên Quốc phòng tại Anh, và cả ở Đức. Thiết bị phủ sóng WiFi Unifi cho phép nhân viên quốc phòng đi đâu trong các căn cứ đều có thể truy cập Internet. Phần mềm điều khiển trên đám mây của Unifi cho phép quản lý từ xa dễ dàng và giao diện Web trực quan để xử lý sự cố và hỗ trợ.

Sản phẩm Ubiquiti Unifi cung cấp Internet tốc độ cao cho hơn 65% nhân viên Quốc phòng tại Anh, và cả ở Đức. Thiết bị phủ sóng WiFi Unifi cho phép nhân viên quốc phòng đi đâu trong các căn cứ đều có thể truy cập Internet. Phần mềm điều khiển trên đám mây của Unifi cho phép quản lý từ xa dễ dàng và giao diện Web trực quan để xử lý sự cố và hỗ trợ.

Triển khai hợp nhất

Wifinity là nhà cung cấp Internet lớn nhất đến các địa điểm quân sự ở Anh và Đức, hiện nay bao gồm 68 doanh trại quân đội và hơn 100 cá nhân và đơn vị Trung đoàn phục vụ 41.000 chỗ ngủ. Wifinity đã làm việc với quân đội để cung cấp dịch vụ Internet linh hoạt và đáng tin cậy trong nhiều năm, với đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo để mở rộng và quản lý hợp nhất hệ thống cho các yêu cầu của tổ chức chính phủ.

Yêu cầu hệ thống

Trước khi cài đặt Unifi, nhiều nhân viên quốc phòng chỉ có thể truy cập Internet bằng cách đi đến một địa chỉ cụ thể có WiFi. Quân đội muốn tạo điều kiện cho những nhân viên quốc phòng truy cập Internet ở khắp nơi để giải trí, bao gồm cả việc sử dụng các dịch vụ thoại, xem các kênh truyền hình theo yêu cầu, kết nối video game như PlayStation hay Xbox để chơi trực tuyến cùng nhau.

Giải pháp UniFi

Wifinity sử dụng thiết bị Ubiquiti và cài đặt hệ thống Unifi trong một số doanh trại trên khắp nước Anh và Đức để mở rộng dịch vụ Internet. Hệ thống này thực hiện rất tốt và được lan truyền nhanh chóng, Wifinity đã mở rộng hệ thống với hơn 65% nhân viên Quốc phòng sử dụng.
Mark Parry, Giám đốc doanh nghiệp, Wifinity ở Anh nói: “Sản phẩm Ubiquiti đã cho phép chúng tôi xây dựng mạng lưới Internet tiêu chuẩn hóa tuyệt vời cho các lực lượng vũ trang ở Anh "
Vì việc truy cập Internet trên khuôn viên rộng, nhân viên quốc phòng có thể kết nối bất cứ nơi nào thay vì chờ đợi cho đến khi họ trở lại phòng của họ. Wifinity sử dụng hệ thống tài khoản giống nhau trên tất cả các site; Internet có thể được sử dụng ở bất kỳ doanh trại nào, tính di động cao rất phù hợp với lối sống hay di chuyển của một người lính.

Sản phẩm Ubiquiti sử dụng như sau:

 “Sản phẩm Ubiquiti đã cho phép chúng tôi xây dựng một mạng lưới Internet tiêu chuẩn tuyệt vời cho Quân đội Anh, hoàn toàn tuân thủ với các tiêu chuẩn lắp đặt MOD,  việc cài đặt rất nhanh chóng và tương đối với quy mô trên nhiều doanh trại quân đội” Mark Parry, Giám đốc doanh nghiệp, Wifinity ở Anh nói: " Phần mềm điều khiển trên đám mây của Unifi là một yếu tố quan trọng trong quyết định của chúng tôi trong việc quản lý hệ thống; cho phép chúng tôi quản lý từ xa và hạn chế nhu cầu hỗ trợ tại chỗ. "

UniFi cung cấp linh hoạt cho các trường hợp khẩn cấp

Trong Thế vận hội Mùa hè 2012 đã diễn ra tại London, Công ty an ninh G4S đã không thể cung cấp đủ số lượng nhân viên an ninh tại sự kiện này, thất bại trên đã dẫn đến 3.500 nhân viên quân sự được điều động để hỗ trợ. Các binh sĩ được đặt trong những khu vực như trung tâm mua sắm, sân vận động, và trong vòng 10 ngày Wifinity đã có thể nhanh chóng xây dựng một cơ sở hạ tầng mạng Unifi nhằm cung cấp WiFi một cách dễ dàng cho những người lính ở những phút cuối cùng.


Chia sẻ câu chuyện này với những người bạn và đồng nghiệp làm việc chung. Nếu bạn muốn xem các tin tức mỗi ngày về sản phẩm mới và cung cấp các bảng tin hàng tháng của chúng tôi hãy giữ liên hệ với chúng tôi thông qua Facebook.