Lắp đặt camera tại nhà

Lắp đặt camera IP Hikvision tại Hà Nội

Lắp đặt camera IP Hikvision tại Hà Nội

Reviews (124)
Cung cấp giải pháp lắp đặt camera tại Hà Nội, thi công camera IP Hikvision tại Hà Nội. Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất cho bạn

Tại sao Hikvision lại là dòng camera được yêu thích lắp đặt nhiều tại Hà Nội

Lắp đặt camera tại Hà Nội camera IP Hikvision bởi vì Hikvision là một trong những nhà cung cấp giải pháp camera quan sát có thương hiệu mạnh về dịch vụ cung cấp thiết bị công nghệ cao giám sát qua video. Được thành lập từ năm 2001, Hikvision nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bởi chất lượng của mình. Các sản phẩm bao gồm camera, đầu ghi hình và các ứng dụng phầm mềm hỗ trợ quản lý video tiện ích nhất. Hiện nay Hikvison đang là công ty lớn mang tính toàn cầu. Các sản phẩm camera của Hikvision đang trở thành dòng camera phổ biến được ưa chuộng. Với đội ngũ R&D lớn hàng đầu thế giới cùng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại bậc nhất mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm chuẩn, chất lượng cao. Luôn luôn cải tiến và nâng cao chất lượng của sản phẩm đã giúp Hikvision phát triển mạnh mẽ tại hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ.

lắp đặt camera tại hà nội

Độ phân giải Hikvision IP được trang bị với một bộ cảm biến có độ phân giải 2MP (1920×1080) cho phép cho một hình ảnh độ phân giải cao hơn gần gấp chín lần so với camera analog (4CIF).

Chế độ quan sát ngày đêm – Tự động điều chỉnh
Camera hoạt động ở chế độ kép, tức là ngày đêm cho phép người dùng sửa màu sắc trong điều kiện ánh sáng tốt (ngày), cũng như tối đa hóa độ nhạy của camera trong ánh sáng thấp (ban đêm). IR được sử dụng cho phép cảnh được chiếu tia hồng ngoại vào ban đêm. Trong trường hợp bạn không muốn hoặc không thể sử dụng các camera hồng ngoại cũng cho phép vào ban đêm để tăng hoặc tăng cường sự hội nhập của khung hình (tiếp xúc kéo dài).

lắp đặt camera tại hà nội

Chuẩn nén H.264 – Giảm băng thông và dung lượng lưu trữ
Camera Hikvision IP dùng chuẩn nén H.264 làm giảm băng thông mạng và giảm sử dụng đĩa trong quá trình đăng ký liên quan đến chuẩn MPEG4 và MJPEG.
Đồng thời để duy trì khả năng tương thích với các hệ thống khác, cũng như khả năng thích ứng của các luồng video đến nhu cầu cá nhân cũng có thể sử dụng một dòng thứ hai với MJPEG nén (tích hợp dễ dàng).

lắp đặt camera tại hà nội

 

Tính năng phát hiện chuyển động thông minh

Camera Hikvision Series 2 Mới tích hợp chức năng phát hiện chuyển động: tiêu chuẩn và mở rộng (với khả năng của các thiết lập riêng cho từng vùng phát hiện chuyển động). Ngoài ra, nó có thể sử dụng chức năng phân tích video tiên tiến hơn: phát hiện một đối tượng trong khu vực phát hiện hoặc vượt qua một hàng rào ảo.

lắp đặt camera tại hà nội

lắp đặt camera tại hà nội

Chế độ chân dung – phù hợp đúng mục đích
Camera Cube IP cho phép các bộ mã hóa video vật lý xoay 90 độ để thay đổi phần mềm quét cho phép bạn để có được những hình ảnh trong một tỷ lệ thích hợp để giám sát hành lang…

lắp đặt camera tại hà nội

Góc nhìn rộng và tập trung
Camera quan sát này được trang bị một ống kính cố định với góc nhìn rộng không đòi hỏi bất kỳ điều chỉnh bổ sung của ống kính.

lắp đặt camera tại hà nội

PIR – Phát hiện chuyển động toàn khung hình
Trong trường hợp phát hiện chuyển động ở tính năng smart là chưa đủ, bạn có thể sử dụng các PIR

lắp đặt camera tại hà nội

PoE – Sử dụng cáp mạng
Bằng cách sử dụng PoE (ngoài tiêu chuẩn 12 VDC), camera IP Hikvision và nó có thể đơn giản hóa đáng kể quá trình cài đặt, vì toàn bộ cài đặt có thể được thực hiện chỉ với một loại hệ thống dây điện, tức là. Cáp xoắn đôi. Nó cũng dễ dàng hơn nhiều để cấp năng lượng khẩn cấp cho toàn bộ hệ thống giám sát.

lắp đặt camera tại hà nội

Hai luồng video
Camera
 IP Hikvision sử dụng hai luồng video độc lập với khả năng xác định số lượng khung hình, nén (H.264 đầu tiên, thứ hai hoặc H.264 nén MJPEG), chất lượng hoặc băng thông. Các dòng đầu tiên sử dụng độ phân giải megapixel, thứ hai lên đến 4CIF. Ví dụ:Ghi lại hình ảnh đầy đủ của camera  2MP trên NVR và mạng nội bộ là 4CIF hoặc FullHD tại mạng nội bộ và 4CIF cho các kết nối di động.

lắp đặt camera tại hà nội

WDR – Bù sáng tốt hơn
WDR đảm bảo tái tạo chính xác của khung hình, ngay cả trong trường hợp sự khác biệt lớn về mức độ chiếu sáng các phần khác nhau của cảnh. Ứng dụng điển hình bao gồm kính chuyển, cửa ra vào, vv

 

lắp đặt camera tại hà nội

3D DNR – Giảm nhiễu cho hình ảnh
3D DNR (Digital Noise Reduction ) trong kết quả lọc hình ảnh trong một bộ cảm biến điểm ảnh đa chiều để loại bỏ các hiệu ứng kết hợp với độ nhiễu và màu vẽ chính xác của camera, để chúng ta có được hình ảnh nhiều thuận lợi hơn cho mắt của con người và nhiều chủ đề để nén

lắp đặt camera tại hà nội

 

ONVIF 2.2 và Profiles S – tự do của sự lựa chọn
Hỗ trợ ONVIF phiên bản mới nhất của ONVIF 2.2 và ONVIF Sơ S cho phép bạn kết hợp với camera Hikvision một loạt các giải pháp cho video ghi lại cả hai lập trình và phần cứng.

 

lắp đặt camera tại hà nội

Giao diện cấu hình trực quan
Một thống nhất cho tất cả các camera Hikvision giao diện web bằng tiếng Việt cho phép cấu hình đầy đủ của tất cả các thông số của camera. Camera cho phép bạn xem trước, video phát lại (NAS) và cấu hình từ xa thông qua bất kỳ trình duyệt web (hỗ trợ là Internet Explorer, Firefox, Chrome, Mozilla).

lắp đặt camera tại hà nội

CMS – Quản lý và theo dõi camera trên Desktop
IVMS-4200 được cung cấp miễn phí cho phép CMS để tạo ra một vị trí giám sát cho hệ điều hành bao gồm nhiều thiết bị khác nhau Hikvision (DVR, NVR, HVR, IP camera). Ngoài việc hiển thị video trực tiếp, phát lại video và cấu hình thiết bị cũng có khả năng hoạt động đa màn hình,  hiển thị báo động…

lắp đặt camera tại hà nội

lắp đặt camera tại hà nội

Hỗ trợ cho các thiết bị di động
Giải pháp Hikvision bổ sung là một khách hàng cho các nền tảng phổ biến hệ thống di động IVMS-4500 có sẵn cho Android, iOS và Windows Phone. IVMS-4500 có sẵn trong một phiên bản cơ bản cho điện thoại thông minh và chuyên dụng IVMS-4500HD được thiết kế cho máy tính bảng. Về mặt chức năng, nó có thể xem video trực tiếp, phát lại, điều khiển camera PTZ, nhận cảnh báo video và như vậy.

lắp đặt camera tại hà nội

Báo giá lắp đặt camera Hikvision

lắp đặt camera tại hà nội

lắp đặt camera tại hà nội

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn lắp camera tốt nhất cho bạn